Chính sách bảo mật Hi88

Chính sách bảo mật của chúng tôi coi trọng quyền riêng tư của người dùng và cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Khi tham gia chơi game tại Hi88 bạn sẽ được bảo mật một số thông tin nhất định. Chính sách này giải thích những gì chúng tôi làm với dữ liệu cá nhân của người chơi.

Thông tin thu thập

Chúng tôi có thể thu thập các thông tin cá nhân của người dùng và cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của họ. Một số thông tin được Hi88 thu thập như: Họ tên, số điện thoại, ngày sinh,… tất cả thông tin này sẽ được chúng tôi thu thập và bảo mật.

Chính sách bảo mật Hi88
Chính sách bảo mật Hi88

Mục đích sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích sau:

  • Cung cấp và quản lý tài khoản và dịch vụ của bạn
  • Gửi thông tin và cập nhật liên quan đến trang web của chúng tôi
  • Gửi email hỗ trợ và hướng dẫn
  • Cá nhân hóa trải nghiệm và nội dung
  • Phân tích việc sử dụng để cải thiện trang web

Bảo mật thông tin

Hi88 đảm bảo không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào, sử dụng tiêu chuẩn mã hoá dữ liệu ở mức cao nhất. Tất cả thông tin cá nhân đều được thông qua hệ thống bảo mật – Secure Socket (Chuẩn mã hóa SS 128-bit), đồng thời được bảo vệ trong môi trường quản lý an toàn đảm bảo không thể truy cập từ các khu vực mạng công cộng. Tất cả dữ liệu ra vào đều bị hạn chế, giám sát nghiêm ngặt và quản lý chặt chẽ nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm người dùng an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách bảo mật này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.